Top 3 lưu ý thuê dịch vụ dọn nhà vệ sinh tốt nhất

Cuộc sống hiện đại khiến ai cũng trở nên bận rộn hơn, thậm chí rất nhiều người không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Do vậy là việc thuê dịch vụ dọn nhà là lựa chọn không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng thuê được công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về lưu ý khi thuê dịch vụ dọn nhà vệ sinh.

Top 3 lưu ý thuê dịch vụ dọn nhà vệ sinh tốt nhất

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà vệ sinh uy tín

Để biết được một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có uy tín hay không cần phải tìm hiểu thật kỹ xem công ty đó có trụ sở ở đâu, có rõ ràng thông tin hay không.

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh

Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản hay không? có quy trình làm việc rõ ràng không? Thêm nữa là bảng giá dịch vụ dọn nhà vệ sinh có được công khai minh bạch không?

Việc tìm hiểu kỹ về công ty sẽ giúp bạn có thể yên tâm khi quyết định thuê họ đến nhà mình để thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn.

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình

Các dịch vụ dọn vệ sinh gồm nhiều công việc khác nhau như: chà sàn, lau kính, hút bụi, dọn dẹp  nhà vệ sinh, lau chùi nội thất, dọn nhà bếp, phòng ngủ…

Những công việc này tuy đơn giản nhưng yêu cầu nhân viên vệ sinh phải học cách sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị hỗ trợ, hóa chất vệ sinh. Do vậy mà công ty vệ sinh cần phải đào tạo nhân viên bài bản hoặc ít nhất phải có kinh nghiệm trong công việc này.

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Kèm với đó là thái độ của nhân viên dọn nhà vệ sinh cũng rất quan trọng. Vì họ là người trực tiếp sẽ tiếp xúc trực tiếp với người đang ở và làm việc trong không gian cần được vệ sinh đó. Chính vì vậy mà thái độ vui tươi, niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cho người xung quanh cảm giác vui vẻ và thoải mái hơn.

Nhân viên vệ sinh được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và cách sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn

Khi thuê dịch vụ dọn dẹp làm sạch nhà vệ sinh các bạn nên chọn những công ty vệ sinh được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Điều này sẽ giúp công việc dọn nhà vệ sinh được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Lưu ý hóa chất vệ sinh mà nhân viên vệ sinh sử dụng cần phải được đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh.

Lưu ý khác khi thuê dịch vụ dọn nhà

Giá cả thuê dịch vụ dọn nhà vệ sinh

Giá cả tuỳ theo thoả thuận của 2 bên có thể tính theo m2, giờ hoặc khối lượng công việc bạn sẽ thực hiện. Bên cạnh đó giá dịch vụ còn phụ thuộc vào thời điểm dọn dẹp, ví dụ các ngày lễ tết bạn phải chấp nhận giá sẽ cao hơn những ngày bình thường.

Hợp đồng thuê dịch vụ dọn dẹp nhà vệ sinh

Để đảm bảo tài sản nguyên vẹn và không bị đánh cắp thì trong hợp đồng thuê dịch vụ cần phải ghi rõ những tài sản đó gồm những gì, hiện trạng của tài sản. Việc làm này giúp bạn có thể kiểm soát được khi bạn đi vắng hoặc bận làm việc khác không để ý được.

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà vệ sinh phù hợp

Thuê dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu

Nếu bạn muốn dọn dẹp nhà cửa thì bạn nên thuê giúp việc theo giờ để tiết kiệm chi phí. Còn đối với dọn văn phòng thì bạn có thể thuê trọn gói hoặc thuê lẻ dịch vụ. Như vậy tùy vào nhu cầu mà bạn nên cân nhắc thuê dịch vụ như nào cho hợp lý với tài chính và thời gian của bạn.

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ biết thêm những lưu ý cần thiết trước khi lựa chọn thuê dịch vụ dọn nhà vệ sinh. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp nào thì hãy liên hệ đến Tín  Tâm  Clean website: https://vesinhcongnghieptintam.com/ để được tư vấn và đặt lịch dọn dẹp nhé.

Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm

Tín Tâm Clean là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Quảng Ngãi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng công ty, nhà xưởng, tổng dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa tại nhà. Khảo sát, báo giá trực tiếp. UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP