Mách bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ngày tết uy tín nhất

Do nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà ngày tết càng tăng cao, do đó rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp như họ nói. Vậy làm sao để biết thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn.

Lý do nên thuê dịch vụ vệ sinh tại Tín Tâm Clean?

Chất lượng dịch vụ tốt

Nhân viên tại Tín Tâm Clean được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Đặc biệt họ là những người đáng tin cậy và có đầy đủ hồ sơ, thông tin cá nhân được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Cùng với đó dịch vụ vệ sinh nhà ngày tết tại Tín Tâm cũng vô cùng đa dạng như: Vệ sinh nhà sau xây dựng; giặt nệm, ghế sofa, thảm, rèm cửa; giúp việc nhà theo giờ; chuyển nhà, chuyển văn phòng…

Tín Tâm dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu

Đặc biệt Tín Tâm có nhân viên vệ sinh cố định và chỉ thay đổi trong những trường hợp cần thiết như: nghỉ do ốm, do lý do cá nhân hay chuyển đổi vị trí công việc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Tín Tâm giàu kinh nghiệm. Họ luôn nhiệt tình giúp hỗ trợ khách hàng lựa chọn các dịch vụ phù hợp cũng như giải đáp mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tín Tâm cung cấp ứng dụng có đầy đủ thông tin về dịch vụ và người giúp việc. Từ đó giúp cho khách hàng chọn lựa và đánh giá được dịch vụ rất tiện lợi.

Nhân viên vệ sinh tại Tín Tâm luôn đảm bảo cho ngôi nhà sạch sẽ và không có mầm bệnh. Đặc biệt hơn nữa, Tín Tâm còn sử dụng công nghệ dịch lọc HEPA và khăn lau bằng sợi nhỏ để hạn chế ít nhất tình trạng lây ô nhiễm chéo.

Các dịch vụ nào của Tín Tâm cũng được tiến hành một cách khoa học và logic. Các dịch vụ vệ sinh cũng được đảm bảo thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao. Đồng thời không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

Có cam kết bảo hiểm và đền bù tài sản

Trong trường hợp nhân viên giúp việc làm hư hỏng, vỡ đồ khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm đổ vỡ và hư hỏng.

Còn trường hợp tài sản bị mất cắp do nhân viên Tín Tâm lấy trộm và có xác nhận bằng văn bản của cơ quan chức năng Tín Tâm sẽ có đền bù tương đương với thời hạn của hợp đồng thuê dịch vụ.

Các dịch vụ vệ sinh chính tại Tín Tâm clean

Các dịch vụ vệ sinh tại Tín Tâm

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở

Vệ sinh nhà ngày tết tại Quảng Ngãi gồm các công việc như: quét dọn nhà cửa, quét mạng nhện, trần nhà, hút bụi, chà sàn, lau kính, dọn dẹp nhà vệ sinh, thu gom rác, lau chùi các vết bẩn và thiết bị nội thất…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp cho các các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, văn phòng làm việc, hộ gia đình sau khi xây dựng.

Giúp việc vệ sinh theo ngày

Giúp việc nhà theo giờ, không ở lại, khung giờ làm tùy theo yêu cầu mà khách hàng đăng ký. Các công việc vệ sinh nhà ngày tết sẽ bao gồm các công việc như: nấu ăn, rửa bát, dọn dẹp, chăm sóc trẻ, chăm sóc sân vườn…

Tổng dọn vệ sinh sau xây dựng

Tín Tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ tiến hành vệ sinh nhà cửa cho khách hàng một cách khoa học, vệ sinh đúng quy trình.

Quy trình vệ sinh từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tín Tâm

Quy trình vệ sinh được thực hiện như nào?

  • Tiếp nhận thông tin, khối lượng công việc từ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Tín Tâm Clean.
  • Đưa ra các giải pháp, thống nhất các công việc sẽ thực hiện và báo giá chi tiết cho khách hàng.
  • Cử đội ngũ nhân viên vệ sinh của Tín Tâm Clean tới địa chỉ trong hợp đồng để thực hiện làm vệ sinh theo đúng yêu cầu đã được ký kết trước đó.
  • Sắp xếp đội ngũ nhân viên, sắp xếp nơi sẽ tiến hành trước và sau để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Kiểm tra lại toàn bộ khu vực để sớm phát hiện kịp thời những nơi không đạt yêu cầu để làm lại.
  • Kiểm tra lại lần nữa và thông báo cho khách hàng. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng sau khi đã làm vệ sinh xong.

Bài viết trên hy vọng các bạn sẽ tìm được một đơn vị vệ sinh nhà ngày tết thật sự uy tín, chất lượng và hiệu quả. Các bạn cũng đừng quên công ty uy tín mà chúng tôi mách bạn ở bài viết trên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo:

Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm

Tín Tâm Clean là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Quảng Ngãi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng công ty, nhà xưởng, tổng dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa tại nhà. Khảo sát, báo giá trực tiếp. UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP