Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng ưng ý, văn phòng lúc nào cũng luôn như mới

Văn phòng là nơi mà chúng ta làm việc, dành rất nhiều thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở và gây ra rất nhiều các căn bệnh về da, mắt, phổi,… nếu như không khí không được làm sạch thường xuyên.

Khi văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, tạo cho họ cảm giác hưng phấn khi làm việc. Ngoài ra, văn phòng sạch đẹp cũng là yếu tố tạo dựng được sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết phải thuê nhân viên 8h/ngày. Với các công ty lớn thì việc vệ sinh cần phải được thực hiện theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp, độc lập vì thế mà dịch vụ làm vệ sinh văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu.

Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ không mất chi phí huấn luyện nhân viên mới bởi nhà cung cấp dịch vụ đều đã đào tạo bài bản nhân viên của họ trước khi đưa vào làm việc.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện nay tại Tín Tâm Clean

Hiện nay các công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng đưa ra rất nhiều hình thức vệ sinh văn phòng trên thị trường. Cùng Tín Tâm Clean điểm qua những gói dịch vụ thông dụng nhé

Loại dịch vụ Ưu điểm Nhược điểm
Gói toàn diện Thực hiện tổng thể công tác vệ sinh văn phòng. Thích hợp với văn phòng trải qua quá trình mới xây dựng, tổ chức thi công công trình hoặc trong các sự kiện trọng đại ở công ty. Toàn bộ nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh một lần trong văn phòng trong thời lượng ngắn. Thế nên trong những trường hợp khẩn bạn sẽ không thể liên lạc với đơn vị công ty trong thời gian vệ sinh
Gói định kỳ Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo ngày, theo tháng, theo quý. Việc kiểm soát và theo dõi tiến trình cũng được thực hiện theo kế hoạch đã đề ra từ trước nên không mất quá nhiều thời gian Trong trường hợp thay đổi kế hoạch vệ sinh thì sẽ kế hoạch tổng của tháng hoặc quý cũng sẽ ảnh hưởng
Gói linh động Dịch vụ vệ sinh văn phòng trong trường hợp khẩn cấp, thời vụ hoặc một sự kiện ngắn hạn. Thời gian linh động, nhanh chóng Thường không có kế hoạch từ nhiều ngày trước nên có xảy ra thiếu sót sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết hơn thông thường
Gói hàng ngày, theo giờ Dọn dẹp theo thời lượng cụ thể hằng ngày giúp nhân viên văn phòng xác định được thời gian vệ sinh để thu xếp lịch làm việc. Có chuẩn bị từ trước và thực hiện đồng nhất mỗi ngày
các gói dịch vụ đa dạng khách hàng dễ chọn lựa

Công tác thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tín Tâm Clean

Các công tác thực hiện vệ sinh được đề ra theo nhu cầu khách hàng hoặc được khách hàng chấp thuận dựa trên gói dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty mà các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh đưa ra. Những công việc cơ bản mà nhân viên vệ sinh của dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng sẽ làm cho quý khách hàng cụ thể là:

  • Quét và lau sạch mặt nền gạch
  • Đánh bóng lại bề mặt sàn đá
  • Vệ sinh bàn ghế, các vật dụng và trang thiết bị văn phòng
  • Vệ sinh khu vực cửa kính, vách ngăn và bề mặt làm từ kính
  • Vệ sinh thảm công ty
  • Vệ sinh khu vực toilet và bồn vệ sinh
  • Vệ sinh vị trí trên cao, trần nhà
  • Làm sạch và khử mùi không khí tại văn phòng
  • Vệ sinh hành lang, thang máy, thang bộ và những khu vực chung

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Tín Tâm

Diện mạo mới cho văn phòng – Không phải tăng ca – không mất thêm phí

Nhân viên vệ sinh lau dọn và làm sạch những vết bẩn, bụi bám trả lại không gian thoải mái, thoáng mát cho văn phòng. Công tác thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng không mất thêm nhiều thời gian, không tăng ca và quý khách hàng cũng không trả thêm chi phí.

Đặc biệt hơn, đối với những tòa nhà có nhiều văn phòng làm việc chung ( coworking space), khu vực toilet chung sẽ có nhiều mối nguy hại như nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm cộng đồng, mùi hôi khó chịu …. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Tín Tâm Clean hoạt động lâu nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch, công tác khử khuẩn và khử mùi hôi luôn được đảm bảo hiệu quả mang lại môi trường an toàn cho người sử dụng.

Thay đổi diện mạo văn phòng nhanh chóng không mất thêm phí

Chăm chút ở từng ngóc ngách nhằm đạt sự an tâm từ khách hàng

Văn phòng làm việc sẽ là nơi ký kết hợp đồng, trao đổi những thương vụ làm ăn của công ty với đối tác. Những chi tiết nhỏ như mùi hương, vật trang trí, không gian gọn gàng,… là những yếu tố tạo nên thiện cảm với đối tác trong những lần gặp mặt. Khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng thông thường có thể khối lượng công việc làm ảnh hưởng đến độ tỉ mỉ của họ, nhưng đối với nhân viên của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sự chăm chút cho từng góc nhỏ và điều được chú ý hơn hết.

Đến với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Tín Tâm Clean khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vệ sự chăm sóc chu đáo, những chi tiết tưởng chừng như có thể lãng quên sẽ được vệ sinh và thu xếp kỹ lưỡng. Bởi vì quá trình vệ sinh của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể theo checklist nhằm giảm thiểu sai sót mang đến chất lượng tốt cho khách hàng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm

Tín Tâm Clean là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Quảng Ngãi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng công ty, nhà xưởng, tổng dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa tại nhà. Khảo sát, báo giá trực tiếp. UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP