Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, đời sống vật chất lẫn tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Vì thế, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống của con người ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó các dịch vụ giúp việc nhà, dọn vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp,… ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng không hề đơn giản.

Dịch vụ vệ sinh ngày càng được các công ty lựa chọn

Vì sao Quý khách nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Tín Tâm?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tín Tâm kết mang đến cho văn phòng của Quý khách một môi trường làm việc sạch, đẹp đến bất ngờ, cùng tìm hiểu những ưu điểm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

 Chuyên nghiệp, uy tín tận tâm với khách hàng

Nếu Quý khách có nhu cầu về giúp việc nhà, vệ sinh nhà cửa, văn phòng thì có thể liên hệ với Tín Tâm. Đảm bảo với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Sử dụng công nghệ hàng đầu

Trong quá trình vệ sinh văn phòng chúng tôi sử dụng chất khử trùng an toàn ở bệnh viện và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, trong quá trình vệ sinh chúng tôi còn sử dụng dịch lọc HEPA và khăn lau sợi nhỏ để giảm ô nhiễm chéo. Vì vậy, khi đến với các dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các hóa chất khi vệ sinh.

 Văn phòng công ty của Quý khách luôn sạch sẽ

Đảm bảo Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Tín Tâm bởi chế độ khử trùng có thể giết chết 99% vi khuẩn. Giúp cho văn phòng của Khách hàng luôn sạch bóng và không có các vi khuẩn gây bệnh.

Tín Tâm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: giúp việc nhà, vệ sinh văn phòng, sửa chữa nhà cửa tại Quảng Ngãi. Sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của công ty được đánh giá qua sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Mang đến không gian xanh cho mọi người”. Trước khi ký hợp đồng thực hiện dịch vụ vệ sinh chúng tôi luôn báo giá rõ ràng và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào thêm.

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng

 Giá cả của các dịch vụ tại Tín Tâm

Trước khi ký hợp đồng thực hiện dịch vụ vệ sinh chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, rõ ràng các danh mục cần làm để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, khi đến với các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả vì không ở đâu có thể rẻ hơn Tín Tâm. Hiện tại chúng tôi có bảng báo giá các dịch vụ: thuê người giúp việc theo giờ, tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc theo giờ….

Vệ sinh văn phòng mới sửa chữa 10.000-20.000đ/1m2
Vệ sinh văn phòng mới xây dựng 10.000-15.000đ/1m2
Vệ sinh văn phòng định kỳ 10.000-18.000đ/1m2
Vệ sinh nhà xây mới 12.000-15.000/1m2
Vệ sinh nhà sửa chữa 15.000-20.000đ/1m2
Vệ sinh nhà định kỳ 12.000-18.000đ/1m2
Vệ sinh chung cư 12.000-15.000đ/1m2
Vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện 12.000-15.000đ/1m2
Dịch vụ lau kính mặt trong 10.000-14.000đ/1m2
Dịch vụ lau kính mặt ngoài 25.000-30.000đ/1m2
Dịch vụ giặt thảm văn phòng 10.000-15.000đ/1m2
Giặt ghế sofa, ghế văn phòng 25.000-10.000đ/1 cái
Dịch vụ khử trùng, khử mùi khảo sát/ báo giá

Một số dịch vụ hiện có tại Tín Tâm

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ để khách hàng lựa chọn như: giúp việc nhà, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đó, còn có lau kính nhà cao tầng, sửa chữa nhà cửa để khách hàng lựa chọn.

Hy vọng, những thông tin về địa chỉ vệ sinh văn phòng của chúng tôi sẽ giúp Quý khách có những thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Khi Quý khách có nhu cầu về thuê người giúp việc theo giờ, tìm người giúp việc nhà, vệ sinh nhà hãy liên hệ

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÍN TÂM

Địa chỉ: 357 Nguyễn Tự Tân, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0966 075 176

Website: https://vesinhcongnghieptintam.com