Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quảng Ngãi. Chúng tôi nhận tổng dọn dẹp nhà mới xây, lau chùi, tẩy rửa, làm sạch toàn bộ các công trình, nhà ở sau xây dựng từ vệ sinh sân thượng tới lau chùi các phòng ngủ, vệ sinh phòng khách, chùi rửa toilet, vệ sinh cầu thang, vệ sinh nhà bếp,

Đảm bảo với sự chuyện nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng với hệ thống máy móc dụng cụ trang thiết bị hóa chất chuyên dụng, Tín Tâm sẽ vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sạch bóng không còn một hạt bụi.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Một ngôi nhà sau xây dựng thường có các loại chất bẩn cần tẩy rửa lau chùi như sau:

 • Dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây ( nhà sau xây dựng)
 • Rác, xà bần thợ xây dọn chưa sạch còn vương vãi khắp nhà
 • Bụi, bột bả, bột trét thợ xây xả ra trong quá trình dặm vá tường
 • Các hạt sơn, xi măng bám dính trên khung cửa, trên mặt kính, trên sàn nhà
 • Nhà tắm, nhà vệ sinh nhiều bụi bẩn, nhiều sơn nước
 • Cầu thang bộ, kính cầu thang dính bụi bẩn
 • Bột gỗ, mùn cửa, bột sơn xả bay khắp trần nhà, tường, …
 • Và vô số các loại vết bẩn trong nhà sau xây dựng mà Tín Tâm sẽ giúp bạn làm sạch trong tích tắc.

Vệ sinh nhà sau xây dựng luôn là một phần không thể thiếu trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại vệ sinh nhà Tín Tâm

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà uy tín – Chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty Vệ sinh Tín Tâm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Quảng Ngãi. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Vệ sinh nhà Tín Tâm có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và nhiệt tình trong công việc, sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại vệ sinh nhà Tín Tâm đều là những sản phẩm mới nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được.
 • Hóa chất chuyên dụng: Các chất tẩy rửa chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định là an toàn với con người và vật liệu.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ từ phía khách hàng. vệ sinh nhà Tín Tâm sẽ cử giám sát xuống khảo sát thực tế công trình và gửi bảng báo giá tham khảo cho quý khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Quý khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ mà vệ sinh nhà Tín Tâm cung cấp sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ

Bước 3: Triển khai

Nhân viên của vệ sinh nhà Tín Tâm sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thời gian để công việc hoàn tất kéo dài từ 2 – 7 ngày tùy theo quy mô và mức độ phức tạp của từng công trình.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh toán

Sau khi hoàn tất, Khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại vệ sinh nhà Tín Tâm

Vệ sinh phần thô và phần tinh là hai bước căn bản của vệ sinh công trình sau xây dựng nói riêng và của dịch vụ vệ sinh nói chung.

Phần 1: Vệ sinh phần thô

 1. Nhân viên vệ sinh nhà Tín Tâm sẽ tiến hành vệ sinh nhà mới xây, dọn sạch rác thải xây dựng. Các loại rác thải này sẽ được dọn sạch và gom vào bao rác. Sau đó vấn chuyển đến điểm tập kết rác theo quy định của công trình xây dựng.
 2. Kiểm tra hệ thống thoát nước của các nhà vệ sinh và ban công, sân thượng tránh tình trạng rác thải, cát, vữa xây dựng làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước.
 3. Hút bụi toàn bộ công trình theo quy trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, đảm bảo được không còn rác và bụi thô trước khi tiến hành vệ sinh phần tinh.
 4. Sau khi dọn sạch sẽ công trình, giám sát vệ sinh của vệ sinh nhà Tín Tâm sẽ phân bổ công việc cho cho từng nhân viên.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng. Quy trình vệ sinh phần tinh được tiến hành theo quy tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Các công việc cần hoàn tất trong phần này bao gồm:

 • Vệ sinh trần : Quét bụi, lau chùi các thiết bị như bóng điện, máng đèn, điều hòa…
 • Vệ sinh tường : Quét bụi, lau chùi các khung của sổ, các vật dụng trên tường.
 • Vệ sinh sàn : Làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Tùy thuộc vào chất liệu sàn mà sử dụng hóa chất & phương pháp vệ sinh phù hợp.
 • Vệ sinh cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.
 • Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau kệ bếp,bếp, chẩu rửa, vòi nước.
 • Vệ sinh nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa
 • Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy.
 • Vệ sinh cửa kính mặt trong công trình: Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
 • Vệ sinh cửa kính mặt ngoài công trình: Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).
 • Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quảng Ngãi

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại vệ sinh nhà Tín Tâm để quý khách hàng có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Vệ sinh nhà mới xây dựng ít bụi, tương đối sạch 12.000 đ/m²
Dọn vệ sinh nhà sau xây dựng bụi, dính sơn nước nhiều 16.000 đ/m²
Dọn vệ sinh nhà cũ cải tạo, dặm vá lại, nhiều bụi 14.000 đ/m²
Thuê công nhật 400.000 đ/người/ngày

Ghi chú:

Bảng giá trên chỉ là dự kiến. Tùy theo tính chất của công trình và các hạng mục cần vệ sinh, sau khi vệ sinh nhà Tín Tâm khảo sát thực tế sẽ điều chỉnh giá dịch vụ phù hợp và sát với thực tế nhất cho quý khách hàng.

Thông thường, giá dịch vụ nêu trên của vệ sinh nhà Tín Tâm sẽ được cấu thành từ các chi phí dưới đây:

Mức chi phí Đơn giá
Nhân viên không sử dụng máy 300.000 đ/ người / ngày
Nhân viên có sử dụng máy 350.000đ/ người/ ngày
Chi phí tiền ăn, hỗ trợ xăng xe cho nhân viên 30.000 đ/ người / ngày
Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng 300.000 đ/ công trình
Khấu hao máy móc 300.000đ/ công trình

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÍN TÂM

Địa chỉ: 357 Nguyễn Tự Tân, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0966 075 176

Website: https://vesinhcongnghieptintam.com