Các loại máy cần có trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Để có thể làm tốt dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì luôn cần đến những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc. Ngoài những trang thiết bị cơ bản thì rất cần đến những máy móc hỗ trợ. Vậy, những loại máy cần trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Máy phun nước áp lực trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Máy phun rửa nước áp lực cao

Thiết bị đầu tiên không thể thiếu đó chính là máy phun áp lực hay còn gọi gọi là máy xịt rửa cao cấp. Đây là thiết bị được dùng để làm sạch sàn nhà hay vách tường. Máy sẽ phun ra luồng nước mạnh để loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu một cách đơn  giản nhất.

Nhờ có máy phun nước áp lực khiến cho việc vệ sinh chùi rửa hoặc xịt rửa được dễ dàng và nhanh chóng hơn.  Với áp lực nước mạnh sẽ giúp chùi rửa sạch mà không hề tốn công sức để kỳ cọ những khu vực cần vệ sinh.

Máy giặt thảm dùng trong vệ sinh công nghiệp

Chiếc máy tiếp theo được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp đó là máy giặt thảm. Thiết bị được sử dụng để làm sạch ghế sofa, giặt thảm. Mấy có tính năng hút bụi bẩn và có tính năng phun hóa chất để làm sạch bề mặt thảm hay ghế sofa. Nhờ có máy giặt thảm mà có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầy và loại bỏ mùi mồ  hôi, nấm mốc bám trên ghế sofa hay thảm. Máy có thể làm sạch với mọi chất liệu khác nhau.

Không chỉ giặt thảm mà máy còn có khả năng hút bụi khô và loại bỏ mọi rác thải bám trên bề mặt của thảm hay sofa. Máy được sử dụng phổ biến khi thực hiện vệ sinh tại khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí….

Máy chà sàn

Máy chà sàn là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng để có thể vệ sinh sàn nhà như sàn xi măng, sàn xây dựng. Đối với máy chà sàn luôn có phần chổi quét hiện đại giúp vệ sinh và loại bỏ được  những vết bẩn cứng đầu được dễ dàng nhất. Máy với công suất hoạt động lớn giúp làm sạch nhanh chóng tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian vệ sinh.

May-cha-san-cong-nghiep-HICLEAN-HC-154A
May-cha-san-cong-nghiep-HICLEAN-HC-154A

Máy chà sàn được sử dụng nhiều hiện  nay

Từ đó, tối ưu chi phí so với việc thuê nhân viên chùi rửa. Máy chà sàn thường có nhiều loại khác nhau như: máy chà sàn đơn, chà sàn liên hợp, máy mài sàn công nghiệp , máy chà sàn có người ngồi lái…. Mỗi chiếc máy với những tính năng khác nhau và mọi người có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng.

Máy hút bụi – Máy dùng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Máy được dùng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp đó chính là máy hút bụi công nghiệp. Máy quen thuộc đối với mọi người dùng tuy nhiên máy hoạt động trong công nghiệp là dòng máy có công suất vận hành lớn từ 2000 – 3000W có thể hoạt động liên tục và chuyên dùng vệ sinh trong các không gian lớn với nhiều bụi bẩn. Máy có khả năng làm sạch tốt hơn so với những dòng hút bụi giá rẻ.

Máy quét rác dùng trong vệ sinh công nghiệp

Máy quét rác là một trong những loại máy cần dùng cho công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu quét dọn rác lớn giúp làm sạch bụi bẩn ở mọi bề mặt khu cần vệ sinh. Máy quét rác công nghiệp thường có máy quét rác ngồi lái và máy quét rác đẩy tay. Bất cứ loại máy nào đều thực hiện được tốt công việc vệ sinh công nghiệp.

Trên đó là các loại máy cần có trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm

Tín Tâm Clean là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Quảng Ngãi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng công ty, nhà xưởng, tổng dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa tại nhà. Khảo sát, báo giá trực tiếp. UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP