Các loại hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp

Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp quảng ngãi thì ngoài việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại thì không thể thiếu được các hóa chất tẩy rửa. Nhờ sự hỗ trợ của những loại hóa chất phù hợp sẽ giúp việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Vậy, những loại hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp?

Hóa chất giúp làm sạch đa năng

Các hóa chất làm sạch được sử dụng nhiều

Hóa chất không thể thiếu đó chính là hóa  chất giúp làm sạch đa năng. Những loại hóa chất này có khả năng tẩy rửa và làm sạch bề mặt sàn nhà hay tường  nhà….Những hóa chất này đem đến hiệu quả tẩy rửa cực tốt,an toàn cho người dùng.

Sử dụng hóa chất rất đơn giản bạn chỉ cần cho hóa chất vào khu vực muốn vệ sinh là có thể xóa tan được mọi vết bẩn dù là những vết bẩn cứng đầu. Hóa chất tẩy rửa đa năng cũng không làm phá hủy hay hư hại bề mặt vệ sinh. Tuy nhiên, người sử dụng cần phải biết pha tỷ lệ phù hợp nhất để đạt được hiệu quả.

Hóa chất dùng để tẩy rửa xi măng

Đối với những vết bẩn xi măng thì nhất định phải sử dụng hóa chất tẩy rửa xi măng. Hóa chất thường được dùng đó là những biến thẻ của axit hoặc nước clo đặc để có thể làm sạch lượng xi măng bám trên bề mặt tường nhà hay sàn nhà. Trong quá trình sử dụng hóa chất tẩy rửa xi măng nên phải sử dụng cẩn thận và tuân theo đúng quy trình cùng kiến thức an toàn sử dụng hóa chất.

Hóa chất tẩy keo và sơn

Hóa chất tiếp theo đó chính là hóa chất tẩy keo và sơn bám trên tường. Hóa chất này thường là xăng thơm và khi sử dụng đảm bảo lớp keo và sơn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng như nhiều loại hóa chất khác thì cần phải sử dụng đúng quy trình để tránh gây ra tác hại không mong muốn.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Một trong các loại hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp đó là hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp. Hóa chất vệ sinh này sẽ giúp làm sạch khu vực bếp có nhiều dầu mỡ và chúng sẽ giúp loại bỏ những vết bẩn dầu mỡ hiệu quả nhất giúp căn bếp luôn thơm  tho sạch sẽ. Hóa chất còn có làm sạch dầu mỡ công nghiệp tại các nhà máy hay khu công nghiệp.

Hóa chất tạo mùi thơm

Để quá trình vệ sinh công nghiệp được hoàn thiện thì không thể thiếu hóa chất tạo mùi thơm. Đối với loại hóa chất này thường được dùng phổ biến. Không chỉ tạo mùi thơm mà còn có tác dụng khử mùi đem đến sự dễ chịu thoải mái cho những người xung quanh.

Hóa chất tạo mùi thơm

Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc

Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc cung là hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp. Thiết bị sẽ giúp làm sạch và đánh bóng đồ đạc trong mọi  vật liệu từ những thiết bị cơ bản trong văn phòng, doanh nghiệp cho đến gương, kính luôn đảm bảo sạch sẽ và sáng bóng. Đối với những hóa chất này sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng là được.

Ngoài những hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp nêu trên thì còn nhiều loại hóa chất khác nhau. Tất cả đều với mục đích làm sạch hiệu quả nhất trong suốt quá trình vệ sinh.

Với những thông tin nêu trên hy vọng bạn biết được về những hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy đến ngay với Vệ Sinh Công Nghiệp tín Tâm. Đơn vị sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất.

Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm

Tín Tâm Clean là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Quảng Ngãi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng công ty, nhà xưởng, tổng dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa tại nhà. Khảo sát, báo giá trực tiếp. UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP